Ba Vì Kết Nối

http://bavi.vn


Thiên sơn suối ngà Ba vì 2020

liên hệ giá vé Thiên sơn suối ngà năm 2020 huyện Ba vì

liên hệ giá vé Thiên sơn suối ngà năm 2020 huyện Ba vì

Thiên Sơn Suối Ngà được thiết kế theo hướng mở, trong lành và yên bình. Tất cả hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, dịch vụ đều nằm ven hồ Suối Bơn trong xanh, một điển hình mới cho sự giao thoa giữa đất trời, nơi thiên nhiên gần gũi với con người.Hệ thống 85 phòng nghỉ được chia thành 2 khu: khu nhà sàn, khu khách sạn. Các phòng đều có hướng nhìn ra hồ Suối Bon và khu vườn xanh mát và đều có chung một phong cách: bên ngoài đơn giản, bên trong đầy đủ trang thiết bị hiện đại.Hãy cùng nhau đến và cảm nhận!
Du lịch Thiên sơn - Suối Ngà nằm giữa thung lũng trong khu rừng nguyên sinh tự nhiên của vườn quốc gia ba vì. Ở đây khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi có nhiều loại thú hiếm như chồn sóc, nai, trăn, khỉ...các loài chim quý như vẹt, sáo và phượng hoàng. Đây là tài nguyên thiên nhiên quý giá để xây dựng một khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà lý tưởng.
Tới với Thiên Sơn - Suối Ngà, du khách được tận hưởng sinh khí trong lành của trời đất nơi đây. Du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn. Điểm chất ngất trong khu du lịch là thác cổng trời mênh mông và bao la. Từ độ cao vài chục mét có 3 làn nước đổ xuống sườn núi tạo thành một bể bơi thiên nhiên. Tắm ngâm mình dưới bể, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát lạnh. Nước suối trong veo, nhìn thấy cả hạt cát dưới đáy. Cạnh bể bơi là động Thiên Sơn. Đây là điểm dịch vụ điểm tâm, thay đồ, thư giãn, sân khấu mini giao lưu văn nghệ có hồ nước rộng khoảng 12ha ở giữa.
 
Hồ nước tự nhiên trong xanh, quý khách có thể bơi thuyền và câu cá. Điểm dừng chân ở khu Hạ Sơn có thác Tam cấp và nhiều suối nhỏ chảy róc rách qua cầu uốn lượn nối hai khu nhà nghỉ thơ mộng. Những ngôi nhà sàn Mường, nhà sàn Thái lấp ló trên sườn núi xen kẽ giữa rừng cây, thác nước, là điểm nghỉ đẹp làm nao lòng du khách. Trong cả 3 tiểu khu du lịch đều có những nhà sàn, buồng phòng đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Đặc biệt trong khu Trung Sơn xây dựng khách sạn hiện đại, có hội trường lớn, hội thảo, nhà ăn buffe đặc sản hấp dẫn.
 
 
Để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà thường xuyên đổi mới đa dạng các sản phẩm du lịch. Nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn như công viên nước rộng 2ha có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng...nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của khách du lịch.
 
Gọi: 0979 186 296
Để nhân viên của chúng tôi phục vụ tư vấn cho các bạn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Long