Ba Vì Kết Nối

http://bavi.vn


Medi Thiên Sơn Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công Medi Thiên Sơn Ba Vì

Medi Thiên Sơn là thương hiệu mới của khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Medi Thiên Sơn là thương hiệu mới của khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Mong muốn xây dựng Thiên Sơn Suối Ngà trở thành khu nghỉ dưỡng chữa bệnh đầu tiên và lớn nhất Việt Nam nên công ty đã xây dựng Medi Thiên Sơn để cung cấp dịch vụ Du lịch chăm sóc sức khỏe là mô hình kết hợp giữa du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp du khách xóa tan mọi căng thẳng, lo âu, giảm bớt nỗi lo bệnh tật.

Với mong muốn giúp người dân Việt Nam kiểm soát được sức khỏe và cảm xúc của mình.

MEDI THIÊN SƠN - Thiên Sơn Suối Ngà được thiết kế theo hướng mở, trong lành và yên bình. Tất cả hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, dịch vụ đều nằm ven hồ Suối Bơn trong xanh, một điển hình mới cho sự giao thoa giữa đất trời, nơi thiên nhiên gần gũi với con người.Hệ thống 85 phòng nghỉ được chia thành 2 khu: khu nhà sàn, khu khách sạn. Các phòng đều có hướng nhìn ra hồ Suối Bon và khu vườn xanh mát và đều có chung một phong cách: bên ngoài đơn giản, bên trong đầy đủ trang thiết bị hiện đại.Hãy cùng nhau đến và cảm nhận!

Với mong muốn xây dựng Thiên Sơn Suối Ngà trở thành khu du lịch chữa bệnh đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, công ty xây dựng Thiên Sơn Medi cung cấp dịch vụ Du lịch Chăm sóc sức khỏe là mô hình du lịch kết hợp. và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp du khách giải tỏa căng thẳng, lo âu, giảm bớt nỗi lo bệnh tật.

 

MEDI THIÊN SƠN - Thiên Sơn Suối Ngà

Địa chỉ:   Vân Hòa- Ba Vì – Hà Nội

Điện thoại: 0979186296

website: https://thien-son-suoi-nga-resort.business.site/
Google map: https://goo.gl/maps/VShMVvxsAutRssdR6